Xương Sườn Lợn Và Những Lưu Ý Khi Chọn Mua Sườn Lợn Ngon

Giá Tiền: 20,000 đ
Ngày đăng: - Mã ID:304
Xương sườn lợn đông lạnh được nhập khẩu từ Canada , Ý, Mỹ, Bỉ, Ba Lan ... một trong những
quốc gia có thế mạnh trong chăn nuôi lợn. Sườn lợn được bảo quản đông lạnh ở nhiệt độ âm 18
độ C, nhập về Việt nam theo đường ngạch chính hãng, đáp ứng đủ tiêu chuẩn về chất lượng cũng
như mức độ vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo đem lại cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối khi
sử dụng sản phẩm.

Quy cách đóng gói: 10kg/thùng.


*Cách chọn sườn lợn ngon để chế biến mon ăn ngon tuyệt*

Xương sườn lợn là thực phẩm yêu thích trong các bữa ăn hàng ngày bởi hương vị thơm ngon và
những dưỡng chất dinh dưỡng mà nó mang lại. Hãy cùng xem một số mẹo để chọn mua những
miếng xương sườn ngon nhất phục vụ cho chế biến món ăn nhé.

- Khi chọn sườn, các bạn lưu ý chọn sườn tươi, có màu hồng nhạt, không có mùi ôi thiu, thịt sườn
ấn vào thấy còn đàn hồi, mặt khô là sườn vẫn còn tươi.

- Nên chọn sườn có xương dẹt và nhỏ. Sườn này thì xương sẽ ít, thịt sẽ nhiều hơn sườn có
xương to, tròn. Các bạn cũng lưu ý là chọn sườn có kích cỡ không quá nhỏ.

Cụ thể khi chọn sườn chô từng loại món ăn mà bạn muốn chế biến:

- Cho món sườn xào chua ngọt, kho, rán… các bạn nên chọn sườn nạc, ít hoặc không có mỡ. Có
sụn là sườn non ăn rất ngon. Sườn làm các món ăn này các bạn nên chọn sườn thăn là ngon nhất
nhé.

- Sườn nấu canh: Chọn miếng nhiều thịt, nạc lẫn mỡ. Dẻ sườn nhỏ là lợn nhỏ.

- Sườn cốt lết: Dùng để quay, rán, nướng, cần chọn miếng có quả thăn dày, lẫn ít mỡ mới ngon và
mềm.




Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Phân Phối Thực Phẩm Sạch Việt Nam
Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
Website: thucphamvietnam.com.vn
 

hoangnhan123

Thành Viên
Mã Thành Viên:38
Tham gia
12/11/23
Bình Luận
150
Điểm
16
Hoạt Động: Đang xem chủ đề Cách nấu thịt nạm trâu ngon: Món ăn đặc trưng Việt Nam
https://raovatcantho.vn/threads/xuong-suon-lon-va-nhung-luu-y-khi-chon-mua-suon-lon-ngon.304/