Bí quyết luộc tai heo trắng giòn, không hôi không thâm

Giá Tiền: 20,000 đ
Ngày đăng: - Mã ID:312
Tai lợn đông lạnh nhập khẩu từ Tây Ban Nha, Bỉ. Ba Lan ...hàng ngon sạch được cấp đông lạnh ở
nhiệt độ -18 độ C, đóng theo thùng trọng lượng 10kg/thùng. Tai lợn nhập khẩu có đầy đủ giấy
chứng nhận nguồn gốc xuất xứ cũng như chứng nhận kiểm dịch, đảm bảo hàng ngon nhất chất
lượng đảm bảo nhất.

Tai lợn (tai heo) là thực phẩm ngon mà giá thành lại thấp so với các phần khác của thịt lợn nhập
khẩu. Tai lợn có thể chế biến thành nhiều món ăn thông dụng khác nhau.như nem tai lợn, tai lợn
ngâm dấm, giò tai, gỏi tai lợn...

*Cách làm sạch tai lợn khi chế biến*


- Dùng chanh hoặc dấm: Cắt bỏ phần thịt xung quanh đáy tai heo, sau đó xát muối chanh hoặc
muối dấm vào phần đáy tay, chà mạnh tay để tai mất mùi hôi. Sau đó rửa sạch lại bằng nước
sạch. Pha một chút dấm vào nước, ngâm tai lợn khoảng 10 - 15 phút.

- Dùng bột mì hoặc bột năng: Cho bột lên lỗ tai heo, chà xát mạnh tay cho đến khi xuất hiện một
lớp bọt trên bề mặt lỗ tai heo thì cạo sạch đi, làm lại từ 2 - 3 lần là đảm bảo tai lợn sẽ rất sạch.

- Phèn chua: Ngâm phèn chua vào nước cho đến khi phèn tan ra, thả tai heo vào, ngâm khoảng
10 phút rồi dùng dao cạo sạch. Sau đó ngâm tai heo vào nước muỗi loãng, cạo một lần nữa rồi
rửa lại bằng nước sạch.

- Muối và nước khế: Đổ nước khế lên tai lợn rồi dùng dao cạo sạch chỗ da bẩn, cách vết bẩn trên
tai có thể biến mất một cách nhanh chóng. Sau đó dùng muối chà xát, rửa lại bằng nước sạch.

- Nước dưa chua hoặc nước gạo: Ngâm tai lợn vào trong nước vo gạo hoặc nước dưa muối, rồi
cạo sạch vết bẩn. Sau đó dùng chanh chà lên tai lợn, rửa sạch với nước.



Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Phân Phối Thực Phẩm Sạch Việt Nam
Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
Website: thucphamvietnam.com.vn
 

hoangnhan123

Thành Viên
Mã Thành Viên:38
Tham gia
12/11/23
Bình Luận
126
Điểm
16
Hoạt Động:
https://raovatcantho.vn/threads/bi-quyet-luoc-tai-heo-trang-gion-khong-hoi-khong-tham.312/