Tp. Cần Thơ Các Cửa Hàng Điện Thoại Uy Tín Tại Cần Thơ

Giá Tiền: 20,100,000 đ
Ngày đăng: - Mã ID:90
Dưới đây là một số cửa hàng điện thoại uy tín tại Cần Thơ:

CellphoneS Cần Thơ​

CellphoneS là một trong những cửa hàng điện thoại uy tín và được yêu thích nhất tại Cần Thơ. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực bán lẻ điện thoại di động, CellphoneS đã có một vị trí vững chắc trên thị trường. Cửa hàng này cung cấp đa dạng các sản phẩm điện thoại từ các thương hiệu nổi tiếng như Apple, Samsung, Oppo, Xiaomi và Huawei. Ngoài ra, CellphoneS còn có chính sách bảo hành và hậu mãi tốt, giúp khách hàng yên tâm khi mua sắm tại đây.
 • CellphoneS 131A - 133 Cách Mạng Tháng 8 , Ninh Kiều, Cần Thơ
 • 8h00 - 22h00 (tất cả các ngày trong tuần)
 • 02871010133
 • CellphoneS 272 đường 30 tháng 4, P. Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, Cần Thơ
 • 8h00 - 22h00 (tất cả các ngày trong tuần)
 • 02871009272

FPT Shop Cần Thơ​

FPT Shop là một trong những chuỗi cửa hàng bán lẻ điện thoại lớn nhất tại Việt Nam, và cũng có mặt tại Cần Thơ. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán lẻ điện thoại, FPT Shop đã xây dựng được niềm tin và uy tín từ khách hàng. Tại FPT Shop, bạn có thể tìm thấy các sản phẩm điện thoại mới nhất từ các thương hiệu nổi tiếng như Apple, Samsung, Oppo, Vivo và Nokia. Ngoài ra, cửa hàng còn có chính sách bảo hành và hậu mãi tốt, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.
 • 146 Phan Văn Trị, Ấp Thị Tứ, TT. Phong Điền, Huyện Phong Điền, TP. Cần Thơ
 • 241 Ấp Thới Thuận A, TT. Thới Lai, Huyện Thới Lai, TP. Cần Thơ
 • 308 - 310 Cách Mạng Tháng 8, P. Bùi Hữu Nghĩa, Q. Bình Thủy, TP. Cần Thơ,
 • 166 Phạm Hùng, P. Lê Bình, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ

Viettel Store Cần Thơ​

Viettel Store là một trong những cửa hàng điện thoại uy tín và được yêu thích tại Cần Thơ. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực viễn thông, Viettel đã có một vị trí vững chắc trên thị trường. Tại Viettel Store, bạn có thể tìm thấy các sản phẩm điện thoại mới nhất từ các thương hiệu nổi tiếng như Apple, Samsung, Oppo, Xiaomi và Huawei. Ngoài ra, cửa hàng còn có chính sách bảo hành và hậu mãi tốt, giúp khách hàng yên tâm khi mua sắm tại đây.
 • Địa chỉ: 184 Đ. 30 Tháng 4, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Địa chỉ: 23 Đ. Cách Mạng Tháng 8, P, Bình Thủy, Cần Thơ 900000
 • Địa chỉ: Số 210 Trần Phú, Cái Khế, Ninh Kiều, Cần Thơ 900000

The Gioi Di Dong Cần Thơ​

The Gioi Di Dong là một trong những chuỗi cửa hàng bán lẻ điện thoại lớn nhất tại Việt Nam, và cũng có mặt tại Cần Thơ. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán lẻ điện thoại, The Gioi Di Dong đã xây dựng được niềm tin và uy tín từ khách hàng. Tại The Gioi Di Dong, bạn có thể tìm thấy các sản phẩm điện thoại mới nhất từ các thương hiệu nổi tiếng như Apple, Samsung, Oppo, Vivo và Nokia. Ngoài ra, cửa hàng còn có chính sách bảo hành và hậu mãi tốt, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.
Có 60 Siêu Thị Tại Cần Thơ

Điện Thoại Di Động Việt Cần Thơ​

Điện Thoại Di Động Việt là một trong những cửa hàng điện thoại uy tín tại Cần Thơ. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực bán lẻ điện thoại, Điện Thoại Di Động Việt đã có một vị trí vững chắc trên thị trường. Tại đây, bạn có thể tìm thấy các sản phẩm điện thoại mới nhất từ các thương hiệu nổi tiếng như Apple, Samsung, Oppo, Xiaomi và Huawei. Ngoài ra, cửa hàng còn có chính sách bảo hành và hậu mãi tốt, giúp khách hàng yên tâm khi mua sắm tại đây.
24B Nguyễn Trãi, Ninh Kiều, Cần Thơ
 
Sửa lần cuối:

Tuyết Như

Thành Viên
Mã Thành Viên:11
Tham gia
31/10/23
Bình Luận
58
Điểm
6
Hoạt Động:
https://raovatcantho.vn/threads/cac-cua-hang-dien-thoai-uy-tin-tai-can-tho.90/