Tp. Cần Thơ Danh sách các khu vực thuê phòng trọ uy tín tại Cần Thơ

Giá Tiền: 1,500,000 đ
Ngày đăng: - Mã ID:87
Sau đây là danh sách các khu vực thuê phòng trọ uy tín tại Cần Thơ mà bạn có thể tham khảo:

Khu vựcĐịa chỉDiện tíchGiá thuê (tháng)Tiện nghi
Ninh KiềuPhường An Hòa, Quận Ninh Kiều20 - 30m21.5 - 2 triệuMáy lạnh, tủ lạnh, máy giặt
Bình ThủyPhường Bình Thủy, Quận Bình Thủy25 - 35m21.5 - 2 triệuMáy lạnh, tủ lạnh, máy giặt
Cái RăngPhường Cái Răng, Quận Cái Răng20 - 30m21.5 - 2 triệuMáy lạnh, tủ lạnh, máy giặt
Thốt NốtPhường Thốt Nốt, Quận Thốt Nốt25 - 35m21.5 - 2 triệuMáy lạnh, tủ lạnh, máy giặt
Ô MônPhường Thới Hòa, Quận Ô Môn20 - 30m21.5 - 2 triệuMáy lạnh, tủ lạnh, máy giặt
Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm kiếm các khu vực khác như: Phong Điền, Vĩnh Thạnh, Thới Lai, Thới Thuận, . . . để có nhiều sự lựa chọn hơn.

Khu vực Ninh Kiều​

Khu vực Ninh Kiều là trung tâm của thành phố Cần Thơ, nơi tập trung nhiều trường đại học và cao đẳng như Đại học Cần Thơ, Đại học Y Dược Cần Thơ, Đại học Khoa học Tự nhiên, . . . Nếu bạn là sinh viên hoặc người đi làm, có thể bạn sẽ muốn thuê phòng trọ ở khu vực này để tiện di chuyển và tiết kiệm thời gian.

Phường An Hòa​

Phường An Hòa là một trong những khu vực được nhiều sinh viên và người đi làm lựa chọn khi tìm phòng trọ tại Cần Thơ. Với vị trí gần trung tâm thành phố và nhiều tiện ích xung quanh như siêu thị, chợ, . . . phòng trọ ở đây có giá thuê từ 1.5 - 2 triệu đồng/tháng.

Phường An Khánh​

Phường An Khánh cũng là một trong những khu vực thu hút nhiều người thuê phòng trọ tại Cần Thơ. Nằm gần các trường đại học và cao đẳng, phòng trọ ở đây có giá thuê từ 1.5 - 2 triệu đồng/tháng.

Khu vực Bình Thủy​

Khu vực Bình Thủy nằm ở phía Đông Nam của thành phố Cần Thơ, cách trung tâm thành phố khoảng 10km. Với vị trí gần các khu công nghiệp và trung tâm thương mại, khu vực này thu hút nhiều người đi làm thuê phòng trọ.

Phường Bình Thủy​

Phường Bình Thủy là một trong những khu vực có nhiều phòng trọ cho thuê với giá cả phải chăng. Nằm gần các khu công nghiệp và trung tâm thương mại, phòng trọ ở đây có giá thuê từ 1.5 - 2 triệu đồng/tháng.

Phường Trà An​

Phường Trà An cũng là một trong những khu vực được nhiều người lựa chọn khi tìm phòng trọ tại Cần Thơ. Với vị trí gần các khu công nghiệp và trung tâm thương mại, phòng trọ ở đây có giá thuê từ 1.5 - 2 triệu đồng/tháng.

Kết luận​

Trên đây là hướng dẫn chi tiết và danh sách các khu vực thuê phòng trọ uy tín tại Cần Thơ mà bạn có thể tham khảo. Tuy nhiên, khi tìm phòng trọ, bạn cũng nên xem xét các yếu tố khác như an ninh, giao thông, . . . để đảm bảo cuộc sống thoải mái và an toàn. Chúc bạn tìm được phòng trọ phù hợp và có một cuộc sống tại Cần Thơ thật tuyệt vời!
 

Tuyết Như

Thành Viên
Mã Thành Viên:11
Tham gia
31/10/23
Bình Luận
58
Điểm
6
Hoạt Động:
https://raovatcantho.vn/threads/danh-sach-cac-khu-vuc-thue-phong-tro-uy-tin-tai-can-tho.87/