Tp. Cần Thơ Danh Sách Cửa Hàng Thanh Lý Đồ Cũ Cần Thơ

Ngày đăng: - Mã ID:189
Bạn đang tìm kiếm những cửa hàng thanh lý đồ cũ uy tín và chất lượng tại Cần Thơ? Bạn muốn mua những món đồ cũ giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng? Bạn muốn biết những địa chỉ bán đồ cũ tốt nhất tại thành phố Cần Thơ? Nếu bạn có những câu hỏi như vậy, hãy đọc bài viết này để có thêm thông tin hữu ích. Trong bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn danh sách những cửa hàng thanh lý đồ cũ Cần Thơ được nhiều người biết đến và tin tưởng. Những cửa hàng này có nhiều loại đồ cũ như quần áo, giày dép, đồ gia dụng, đồ điện tử, đồ nội thất, v.v… Bạn có thể tìm thấy những món đồ cũ mà bạn cần với giá cả phải chăng và chất lượng tốt. Hãy cùng khám phá những cửa hàng thanh lý đồ cũ Cần Thơ dưới đây nhé!
Xem thêm: Thanh Lý Đồ Cũ Ve Chai Khác Cần Thơ

1. Danh sách cửa hàng thanh lý đồ cũ Trường Phát Cần Thơ​

Trong các cửa hàng thanh lý đồ cũ Cần Thơ có một công ty đáng chú ý là Trường Phát, được biết đến với quy mô lớn và uy tín. Khách hàng rất hài lòng với chất lượng thu mua tại đây, bởi Trường Phát đều đặn trả giá cao hơn so với thị trường. Đội ngũ nhân viên của Trường Phát luôn nhiệt tình và áp dụng quy trình định giá hợp lý. Với dịch vụ thu mua tại đây, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng.
Danh Sach Cua Hang Thanh Ly Do Cu Can Tho.jpg
Thông Tin Danh sách cửa hàng thanh lý đồ cũ Trường Phát Cần Thơ:
Địa chỉ:
  • CN1: Số 325 Đ. Võ Văn Kiệt, P. An Thới, Q. Bình Thủy, TP. Cần Thơ
  • CN2: Dốc cầu Bà Bộ, Đ. Võ Văn Kiệt, P. An Thới, Q. Bình Thủy, TP. Cần Thơ
Điện thoại: 0939 417 416 - 0772 179 313 - 0919 983 416
Email: ketoancantho2014@gmail.com
Website: https://hangthanhlycantho.com/
Giờ mở cửa: 7:00 - 18:00

2. Danh sách cửa hàng mua bán đồ cũ Xuân Hoa Mai Cần Thơ​

Kho Xuân Hoa Mai là một đơn vị chuyên thu mua và bán lại đồ cũ tại Cần Thơ, đã có uy tín trên thị trường trong một thời gian dài. Đối với những người có nhu cầu mua đồ cũ được thanh lý với điều kiện vẫn đảm bảo chất lượng, đây có thể coi là một địa điểm lựa chọn khá lý tưởng. Cửa hàng thanh lý đồ cũ Cần Thơ này chấp nhận thanh lý các sản phẩm từ nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau trong khu vực.
Danh sach cua hang mua ban do cu Xuan Hoa Mai Can Tho.jpg
Thông Tin Danh sách cửa hàng mua bán đồ cũ Xuân Hoa Mai Cần Thơ:
Địa chỉ:
  • CN1: Số 02 Đường B18, Khu dân cư 91B, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
  • CN2: Số 8 Đ. Trần Vĩnh Kiết, P. An Bình, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Điện thoại: 0939 636 509
Email: docuxuanhoamai@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/cuahangdocuXUANHOAMAI/
Giờ mở cửa: 8:00 - 17:30

3. Địa điểm mua bán thanh lý đồ cũ Phúc An Khang Cần Thơ​

Nếu bạn có những đồ dùng không còn sử dụng nữa và muốn bán đi để có thêm thu nhập, hoặc bạn muốn mua những món đồ cũ nhưng còn sử dụng tốt với mức giá rẻ, thì có thể liên hệ với cửa hàng thanh lý đồ cũ Cần Thơ Phúc An Khang. Đây là địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực thanh lý đồ cũ tại Cần Thơ. Bạn sẽ được định giá hợp lý và thanh toán nhanh chóng cho những đồ cũ của mình. Bạn cũng sẽ có thêm không gian trống để làm mới ngôi nhà của bạn.
Dia diem ban hang thanh ly do cu Phuc An Khang Can Tho.jpg
Thông Tin Địa điểm mua bán thanh lý đồ cũ Phúc An Khang Cần Thơ:
Địa chỉ:
  • CN1: Đường Võ Nguyên Giáp, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ
  • CN2: Số 21 Đ. Nguyễn Văn Linh, P. Long Tuyền, Q. Bình Thuỷ, TP. Cần Thơ
Điện thoại: 0767 265 265
Giờ mở cửa: 8:00 - 20:00

4. Shop mua bán thanh lý đồ cũ Minh Trí Cần Thơ​

Cửa hàng thanh lý đồ cũ Cần Thơ Minh Trí đã tồn tại lâu đời trong việc mua bán và thanh lý đồ cũ. Với nhiều năm hoạt động trong ngành này, họ đã xây dựng được lòng tin từ phía khách hàng. Dù có quy mô nhỏ nhưng cửa hàng này cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và niềm nở.
Shop mua ban thanh ly do cu Minh Tri Can Tho.jpg
Thông Tin Shop mua bán thanh lý đồ cũ Minh Trí Cần Thơ:
Địa chỉ: Trạm thu phí số 10, KV2, P. Ba Láng, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ
Điện thoại: 0907 11 56 77 - 0907 300 277
Fanpage: Thanh Lý Đồ Cũ Cần Thơ

5. Cửa hàng thanh lý xe điện cũ Cần Thơ​

Cửa hàng thanh lý đồ cũ Cần Thơ này chuyên cung cấp một phạm vi đa dạng các loại xe điện đã qua sử dụng cho khách hàng quan tâm. Nơi đây được đánh giá là một địa điểm đáng tin cậy, nơi khách hàng có thể tìm thấy những chiếc xe điện chất lượng và giá trị hợp lý. Cửa hàng này đặt sự chuyên nghiệp và tâm huyết vào việc lựa chọn các chiếc xe điện phù hợp, thông qua quá trình kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo tính hoạt động ổn định và hiệu suất cao. Anh chủ của cửa hàng hiểu rõ về xe điện và luôn sẵn lòng hỗ trợ khách hàng trong quá trình mua sắm.
Cua hang thanh ly xe dien cu Can Tho.jpg
Thông Tin Cửa hàng thanh lý xe điện cũ Cần Thơ:
Địa chỉ: Số 455/17 Đ. Đinh Công Chánh, P. Long Hòa, Q. Bình Thuỷ, TP. Cần Thơ
Điện thoại: 0907 627 207
Fanpage: Xe đạp điện Thanh lý Cần Thơ

6. Cửa hàng thanh lý đồ cũ online Quí Đình Cần Thơ​

Cửa hàng thanh lý đồ cũ Cần Thơ online Quí Đình được biết đến với việc cung cấp một loạt các mặt hàng đa dạng, từ nội thất đến đồ gia dụng, với mức giá cực rẻ cho người tiêu dùng. Họ thực hiện bán hàng và liên lạc trực tuyến, tuy nhiên, khách hàng cũng có thể đến trực tiếp cửa hàng để xem hàng trước khi quyết định mua. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng có thể kiểm tra sản phẩm trước khi đưa ra quyết định mua sắm.
Cua hang thanh ly do cu online Qui Dinh Can Tho.jpg
Thông Tin Cửa hàng thanh lý đồ cũ online Quí Đình Cần Thơ:
Điện thoại: 096 997 60 06 - 0978 007 908
Email: thanhlycantho1986gmail.com
Fanpage: Thanh Lý Cần Thơ - Giá rẻ

7. Cửa hàng thanh lý quần áo cũ Now Cần Thơ​

Cửa hàng NOW tại Cần Thơ là địa chỉ uy tín cho dịch vụ thanh lý và ký gửi đồ cũ. Họ cung cấp sản phẩm chất lượng, hợp thời trang với giá cả hấp dẫn và thường xuyên có chương trình giảm giá hấp dẫn. Đặc biệt, các sản phẩm quần áo tại cửa hàng thanh lý đồ cũ Cần Thơ này có độ mới từ 90% và phong cách rất phổ biến, giúp khách hàng đáp ứng nhu cầu mua sắm mà không cần phải chi trả quá nhiều.

Thông Tin Cửa hàng thanh lý quần áo cũ Now Cần Thơ:
Địa chỉ:
  • CN1: Số 143P1/18, Hẻm liên tổ 12-20, Đ. Nguyễn Văn Cừ Nối Dài, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
  • CN2: Số 1A Đ. Quản Trọng Hoàng, P. Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Điện thoại: 0932 818 794
Email: now.tlkgct@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/ThanhlykyguiCanTho
Giờ mở cửa: 10:00 - 20:00

8. Shop thanh lý ký gửi Comi Cần Thơ​

Shop Comi là một địa điểm thanh lý ký gửi tại Cần Thơ mà các bạn không nên bỏ qua. Cửa hàng này chuyên thanh lý và ký gửi quần áo trong khu vực này. Họ cập nhật hàng mới mỗi ngày, bao gồm các mẫu hot trend, đầm big size, đầm dự tiệc, quần jeans ống suông, đồ ngủ pijama và nhiều sản phẩm khác. Với mức giá từ 20.000 đến 70.000 đồng, khách hàng có thể lựa chọn cho mình những món quần áo theo sở thích. Đây là cửa hàng thanh lý đồ cũ Cần Thơ lý tưởng cho những người yêu thời trang và muốn mua sắm quần áo thanh lý giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.
Shop thanh ly ky gui Comi Can Tho.jpg
Thông Tin Shop thanh lý ký gửi Comi Cần Thơ:
Địa chỉ: Số 52/2B Đ. Hùng Vương, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Điện thoại: 0907 901 685 - 0937 733 303
Email: contact@kyguicomi.vn
Website: https://kyguicomi.vn/
Giờ mở cửa: 8:30 - 20:30

9. Cửa hàng thanh lý giày dép Giày 2hand Cần Thơ​

Bạn đang mong muốn sở hữu một đôi giày thể thao của một thương hiệu nổi tiếng. Nhưng bạn lại không có đủ tiền để mua hàng mới. Đừng lo lắng, bạn có thể đến với Giày 2hand, một cửa hàng thanh lý đồ cũ Cần Thơ chuyên nghiệp. Giày 2hand bán các loại giày 2hand chính hãng, giày cũ nhưng vẫn còn đẹp và chất lượng. Giày 2hand luôn cập nhật những mẫu giày mới nhất trên fanpage để khách hàng có thể lựa chọn dễ dàng. Giày được vệ sinh sạch sẽ, có hộp đựng kèm theo. Bạn sẽ được hài lòng với chất lượng và giá cả của giày. Bạn cũng sẽ được hưởng những chính sách bảo hành và đổi trả tốt nhất cho sản phẩm mua tại đây.
Cua hang thanh ly giay dep Giay 2hand Can Tho.jpg
Thông Tin Cửa hàng thanh lý giày dép Giày 2hand Cần Thơ:
Địa chỉ: Số 48 Đ. Trần Hưng Đạo, P. An Cư, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Điện thoại: 0779 468 891
Email: phucvp1811@gmail.com
Website: https://giay2handcantho.com/
Giờ mở cửa: 9:00 - 22:00

10. Cửa hàng thanh lý giày cũ Flyteam24 Cần Thơ​

Cuối cùng, nếu đang có nhu cầu mua giày thể thao chính hãng với mức giá rẻ, bạn có thể tham khảo cửa hàng Flyteam24, một địa chỉ bán giày 2hand Cần Thơ nổi tiếng và chất lượng. Flyteam24 là shop được nhiều người ưa chuộng, chuyên cung cấp những đôi giày được lựa chọn kỹ lưỡng về tình trạng và mẫu mã. Bạn có thể tìm thấy nhiều loại giày với nhiều màu sắc đa dạng tại cửa hàng. Điểm đặc biệt khi mua giày đã qua sử dụng là bạn có cơ hội sở hữu một đôi giày hiệu với giá cả hợp lý. Giày còn mới nguyên, đẹp như khi mua mới tại shop với giá chỉ bằng một nửa hoặc một phần ba giá gốc. Bạn cũng có thể săn được những đôi giày phiên bản đặc biệt cực kỳ hiếm gặp với giá siêu rẻ.
Cua hang thanh ly giay cu Flyteam24 Can Tho.jpg
Thông Tin Cửa hàng thanh lý giày cũ Flyteam24 Cần Thơ:
Địa chỉ: Số 118 - 119 Đ. Tô Hiến Thành, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Điện thoại: 0939 666 282 - 0918 354 068
Email: tqtruong1120@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/flyteam24/
Sau khi đã giới thiệu cho bạn danh sách những cửa hàng thanh lý đồ cũ Cần Thơ, hy vọng bạn đã có thêm nhiều lựa chọn khi muốn mua đồ cũ tại thành phố này. Những cửa hàng này đều có uy tín và chất lượng, bạn có thể yên tâm khi mua hàng tại đây. Tuy nhiên, bạn cũng nên kiểm tra kỹ hàng hóa trước khi mua, hỏi rõ về nguồn gốc và tình trạng của đồ cũ, và thương lượng giá cả hợp lý. Chúc bạn mua được những món đồ cũ ưng ý và tiết kiệm được nhiều chi phí!
 

Huỳnh Trang

Thành Viên
Mã Thành Viên:12
Tham gia
31/10/23
Bình Luận
35
Điểm
6
Hoạt Động:
https://raovatcantho.vn/threads/danh-sach-cua-hang-thanh-ly-do-cu-can-tho.189/