Lõi nạc vai bò Mỹ - Giá thịt bò Mỹ chuẩn tại Hà Nội

Giá Tiền: 20,000 đ
Ngày đăng: - Mã ID:243
Thịt lõi vai bò Mỹ, hay còn gọi là thăn lõi vai có tên quốc tế là Top Plate, có nguồn gốc từ USA
được đóng gói đông lạnh hút chân không. Trọng lượng mỗi túi trung bình từ 3 - 4kg, bảo quản ở
nhiệt độ -18 đến -24 độ C.
Thịt lõi vai bò mỹ là phần thịt được cắt ra từ vùng giao giữa cổ và vai của con bò. Phần thịt này có
dải gân ở giữa các cây thăn nên ăn rất giòn và ngọt, ngoài ra còn có lớp mỡ hoa được xen kẽ
giữa các thớ thịt khiến cho phần thịt lõi vai trở lên béo thơm hơn bao giờ hết.

Với những sợi gân ở giữa tảng thịt giòn tan, cộng thêm lớp mỡ béo ngậy, thịt lõi vai thường được
sử dụng cho các món lẩu bò, bò nướng bò nhúng cực hấp dẫn.



Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Phân Phối Thực Phẩm Sạch Việt Nam
Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
Website: thucphamvietnam.com.vn
 

hoangnhan123

Thành Viên
Mã Thành Viên:38
Tham gia
12/11/23
Bình Luận
126
Điểm
16
Hoạt Động:
https://raovatcantho.vn/threads/loi-nac-vai-bo-my-gia-thit-bo-my-chuan-tai-ha-noi.243/