Tp. Cần Thơ Nhu cầu về việc làm nhân viên bảo vệ tại Cần Thơ

Mức Lương:
  1. 5 -7 Triệu/Tháng
Ngày đăng: - Mã ID:84
Nhu cầu về nhân viên bảo vệ tại Cần Thơ rất cao, đặc biệt là trong các lĩnh vực sau:

Các khu công nghiệp​

Cần Thơ có nhiều khu công nghiệp lớn như Trà Nóc, Cần Thơ, Thốt Nốt,. . . với hàng nghìn doanh nghiệp hoạt động. Các doanh nghiệp này đều có nhu cầu thuê nhân viên bảo vệ để đảm bảo an toàn cho tài sản và tính mạng của người lao động.

Theo thống kê của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Cần Thơ, hiện nay có khoảng 10.000 lao động làm việc tại các khu công nghiệp trên địa bàn thành phố. Với số lượng lao động lớn như vậy, nhu cầu về nhân viên bảo vệ cũng tăng lên đáng kể. Điều này đã tạo ra cơ hội việc làm ổn định cho nhiều người dân tại Cần Thơ.

Ngoài ra, các doanh nghiệp cũng chú trọng đến việc đảm bảo an toàn cho nhân viên và tài sản của mình. Do đó, việc thuê nhân viên bảo vệ là điều cần thiết và không thể thiếu trong hoạt động sản xuất kinh doanh của họ.

Để có cái nhìn rõ hơn về nhu cầu về nhân viên bảo vệ tại các khu công nghiệp tại Cần Thơ, chúng ta có thể xem bảng thống kê dưới đây:

Khu công nghiệpSố lượng doanh nghiệpSố lượng lao động
Trà Nóc5004.000
Cần Thơ3002.500
Thốt Nốt2001.500
Từ bảng thống kê trên, chúng ta có thể thấy rằng nhu cầu về nhân viên bảo vệ tại các khu công nghiệp tại Cần Thơ là rất lớn và tiềm năng cho việc tìm kiếm việc làm.

Các cơ quan nhà nước​

Các cơ quan nhà nước tại Cần Thơ như UBND thành phố, Sở ban ngành, các trường đại học, bệnh viện,. . . cũng có nhu cầu thuê nhân viên bảo vệ để đảm bảo an ninh trật tự.

Với vai trò là trung tâm chính trị, kinh tế và văn hoá của Đồng Bằng Sông Cửu Long, Cần Thơ là nơi tập trung của nhiều cơ quan nhà nước. Việc đảm bảo an ninh trật tự tại đây là điều cực kỳ quan trọng và không thể thiếu. Do đó, nhu cầu về nhân viên bảo vệ tại các cơ quan nhà nước cũng rất cao.

Ngoài ra, các trường đại học và bệnh viện cũng là những địa điểm có lượng người ra vào đông đúc hàng ngày. Việc thuê nhân viên bảo vệ sẽ giúp đảm bảo an toàn cho sinh viên và bệnh nhân, đồng thời tăng cường tính chuyên nghiệp trong hoạt động của các cơ quan này.

Để hiểu rõ hơn về nhu cầu về nhân viên bảo vệ tại các cơ quan nhà nước tại Cần Thơ, chúng ta có thể xem bảng thống kê dưới đây:

Cơ quan nhà nướcSố lượng cơ quanSố lượng nhân viên
UBND thành phố150
Sở ban ngành10500
Trường đại học5100
Bệnh viện380
Từ bảng thống kê trên, chúng ta có thể thấy rằng nhu cầu về nhân viên bảo vệ tại các cơ quan nhà nước tại Cần Thơ cũng là rất lớn và tiềm năng cho việc tìm kiếm việc làm.

Các trung tâm thương mại, siêu thị​

Cần Thơ có nhiều trung tâm thương mại, siêu thị lớn như Vincom Plaza, Co.opmart, Big C,. . . với lượng khách hàng đông đúc. Các trung tâm thương mại, siêu thị này đều có nhu cầu thuê nhân viên bảo vệ để đảm bảo an toàn cho khách hàng và tài sản của doanh nghiệp.

Với sự phát triển của nền kinh tế và nhu cầu tiêu dùng ngày càng tăng cao, các trung tâm thương mại, siêu thị tại Cần Thơ luôn là điểm đến được ưa chuộng của người dân. Tuy nhiên, việc đảm bảo an toàn cho khách hàng và tài sản của doanh nghiệp là điều cực kỳ quan trọng. Do đó, việc thuê nhân viên bảo vệ là điều không thể thiếu tại các trung tâm này.

Để hiểu rõ hơn về nhu cầu về nhân viên bảo vệ tại các trung tâm thương mại, siêu thị tại Cần Thơ, chúng ta có thể xem bảng thống kê dưới đây:

Trung tâm thương mại, siêu thịSố lượng trung tâmSố lượng nhân viên
Vincom Plaza150
Co.opmart3100
Big C280
Từ bảng thống kê trên, chúng ta có thể thấy rằng nhu cầu về nhân viên bảo vệ tại các trung tâm thương mại, siêu thị tại Cần Thơ cũng là rất lớn và tiềm năng cho việc tìm kiếm việc làm.

Các hộ kinh doanh gia đình​

Nhiều hộ gia đình tại Cần Thơ cũng có nhu cầu thuê nhân viên bảo vệ để trông nhà, trông xe. Điều này thường xảy ra đối với những hộ gia đình có tài sản quý giá hoặc số lượng xe máy lớn.

Việc thuê nhân viên bảo vệ sẽ giúp gia chủ yên tâm khi đi làm hay đi du lịch, đồng thời giảm thiểu rủi ro về an ninh trật tự tại nhà. Nhu cầu này không chỉ xuất hiện ở các hộ gia đình giàu có mà còn ở những hộ gia đình có thu nhập trung bình.

Kết luận
Trên đây là những thông tin về nhu cầu về nhân viên bảo vệ tại Cần Thơ. Như đã thấy, nhu cầu này rất lớn và tiềm năng cho việc tìm kiếm việc làm ổn định. Với mức thu nhập ổn định và các chế độ phúc lợi hấp dẫn, việc làm bảo vệ tại Cần Thơ đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người lao động.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc ổn định và có tính chuyên nghiệp, việc làm bảo vệ tại Cần Thơ là một lựa chọn đáng cân nhắc. Hãy nhanh tay tìm hiểu thêm thông tin và nộp đơn xin việc để có cơ hội trở thành một nhân viên bảo vệ tại thành phố này. Chúc bạn may mắn!
 

Tuyết Như

Thành Viên
Mã Thành Viên:11
Tham gia
31/10/23
Bình Luận
58
Điểm
6
Hoạt Động:
https://raovatcantho.vn/threads/nhu-cau-ve-viec-lam-nhan-vien-bao-ve-tai-can-tho.84/