Tp. Cần Thơ Tổng Quan Đất Nền Thổ Cư - Đất Nông Nghiệp Cần Thơ

Giá Tiền: 50,000,000 đ
Ngày đăng: - Mã ID:89

Đất nền thổ cư Cần Thơ: Giá trị cao và tiềm năng phát triển​

Đất nền thổ cư là loại đất có thể xây dựng nhà ở, công trình xây dựng. Loại đất này có giá trị cao hơn đất nông nghiệp và được nhiều người lựa chọn để đầu tư hoặc xây dựng nhà ở. Tại Cần Thơ, đất nền thổ cư có giá bán dao động từ 10 triệu đồng/m2 đến 100 triệu đồng/m2, tùy thuộc vào vị trí, diện tích, pháp lý và tiện ích xung quanh.

Các khu vực có giá đất nền thổ cư cao tại Cần Thơ​

  1. Quận Ninh Kiều: Đây là trung tâm thành phố, có nhiều tiện ích xung quanh như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại,... Giá đất nền thổ cư tại đây dao động từ 20 triệu đồng/m2 đến 100 triệu đồng/m2.
Khu vựcGiá đất nền thổ cư (triệu đồng/m2)
Trung tâm thành phố80 - 100
Ngoại ô20 - 50
  1. Quận Bình Thủy: Quận Bình Thủy có vị trí giáp ranh với quận Ninh Kiều, có nhiều khu đô thị mới được phát triển. Giá đất nền thổ cư tại đây dao động từ 15 triệu đồng/m2 đến 50 triệu đồng/m2.
Khu vựcGiá đất nền thổ cư (triệu đồng/m2)
Trung tâm quận40 - 50
Ngoại ô15 - 30
  1. Quận Cái Răng: Quận Cái Răng có vị trí tiếp giáp với sông Hậu, có nhiều dự án khu đô thị mới được quy hoạch. Giá đất nền thổ cư tại đây dao động từ 10 triệu đồng/m2 đến 30 triệu đồng/m2.
Khu vựcGiá đất nền thổ cư (triệu đồng/m2)
Trung tâm quận25 - 30
Ngoại ô10 - 20

Đất nông nghiệp Cần Thơ: Tiềm năng phát triển mạnh mẽ​

Đất nông nghiệp là loại đất được sử dụng cho mục đích sản xuất nông nghiệp, chăn nuôi và trồng cây lâu năm. Tuy không có giá trị cao như đất nền thổ cư, nhưng đất nông nghiệp vẫn thu hút được nhiều nhà đầu tư bởi tiềm năng phát triển mạnh mẽ của ngành nông nghiệp tại Cần Thơ.

Các khu vực có giá đất nông nghiệp cao tại Cần Thơ​

  1. Huyện Phong Điền: Với diện tích rộng lớn và địa hình thuận lợi, huyện Phong Điền là một trong những khu vực có giá đất nông nghiệp cao nhất tại Cần Thơ. Giá đất nông nghiệp tại đây dao động từ 50 triệu đồng/ha đến 100 triệu đồng/ha.
  1. Huyện Thới Lai: Nằm cách trung tâm thành phố khoảng 20km, huyện Thới Lai có diện tích lớn và nhiều dự án khu công nghiệp được triển khai. Giá đất nông nghiệp tại đây dao động từ 30 triệu đồng/ha đến 70 triệu đồng/ha.
  1. Huyện Vĩnh Thạnh: Nằm ở vùng ven biển, huyện Vĩnh Thạnh có tiềm năng phát triển du lịch và nông nghiệp. Giá đất nông nghiệp tại đây dao động từ 20 triệu đồng/ha đến 50 triệu đồng/ha.

Kết luận​

Trên đây là một số thông tin về giá bán đất nền thổ cư và đất nông nghiệp tại Cần Thơ. Như vậy, với sự phát triển của thành phố và tiềm năng của ngành nông nghiệp, việc đầu tư vào bất động sản tại Cần Thơ là một lựa chọn hấp dẫn cho nhà đầu tư. Tuy nhiên, trước khi quyết định mua đất, cần phải tìm hiểu kỹ về pháp lý và tiềm năng phát triển của khu vực để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho việc đầu tư. Chúc bạn thành công trong việc tìm kiếm cơ hội đầu tư tại Cần Thơ!
 

Tuyết Như

Thành Viên
Mã Thành Viên:11
Tham gia
31/10/23
Bình Luận
58
Điểm
6
Hoạt Động:
https://raovatcantho.vn/threads/tong-quan-dat-nen-tho-cu-dat-nong-nghiep-can-tho.89/