Tp. Cần Thơ Top 10 Địa Chỉ Cửa Hàng Cung Cấp Vật Liệu Xây Dựng Cần Thơ

Ngày đăng: - Mã ID:106
Bạn đang có nhu cầu xây dựng, sửa chữa hay trang trí ngôi nhà của mình tại Cần Thơ? Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp vật liệu xây dựng uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý? Nếu vậy, bạn chắc chắn phải tham khảo qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn top 10 địa chỉ cửa hàng cung cấp vật liệu xây dựng Cần Thơ được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao trong khu vực này.
Xem thêm: Bán Vật Liệu Xây Dựng Cần Thơ

1. Cửa hàng vật liệu xây dựng Huệ Lộc Cần Thơ​

Cửa hàng vật liệu xây dựng Huệ Lộc tại Cần Thơ là một địa chỉ đáng tin cậy để mua sắm vật liệu xây dựng chất lượng và uy tín. Với nhiều năm kinh nghiệm, cửa hàng này đã được nhiều cá nhân và tổ chức lựa chọn. Bởi lẽ tại đây cung ứng đa dạng loại vật liệu xây dựng, áp dụng kỹ thuật hiện đại và sở hữu cơ sở vật chất đảm bảo. Cửa hàng chuyên cung cấp vật liệu xây dựng như VLXD Cát, Đá sạch, XI MĂNG - gạch lát nền, ốp tường, gạch vỉa hè, gạch sân vườn, đá hoa cương, thiết bị vệ sinh, nội thất bếp, sơn cao cấp và nhiều sản phẩm khác. Các sản phẩm này đều mang thương hiệu uy tín như TOTO, VITTO, ZICO, PRIME, CATALAN, DULUX, LINAX, BASIC và sơn nước Jotun, TOA, Nippon. Với địa chỉ cửa hàng cung cấp vật liệu xây dựng Cần Thơ Huệ Lộc, khách hàng có thể yên tâm tìm kiếm và mua sắm các vật liệu xây dựng chất lượng để thực hiện các dự án xây dựng của mình.
Top 10 dia chi cua hang cung cap vat lieu xay dung Can Tho.jpg
Thông Tin Cửa hàng vật liệu xây dựng Huệ Lộc Cần Thơ:
Địa chỉ: 47 Đ. 3 Tháng 2, P. Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Điện thoại: 0939 359 521 - 091 990 99 65 - 0939 68 55 96
Email: thegioigachdep@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/GachHueLoc/
Giờ mở cửa: 07:00 - 17:15

2. Địa chỉ cửa hàng cung cấp vật liệu xây dựng Chí Thanh Cần Thơ​

Cửa hàng VLXD Chí Thanh là một địa chỉ cửa hàng cung cấp vật liệu xây dựng Cần Thơ uy tín, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Với đội ngũ kiểm tra chất lượng vật liệu xây dựng và dịch vụ vận chuyển nhanh chóng, cửa hàng đảm bảo an toàn cho quá trình thi công và đáp ứng nhu cầu về nội thất hoàn thiện cho ngôi nhà cũng như các không gian khác như văn phòng, công sở, trung tâm thương mại. Danh sách các sản phẩm mà cửa hàng VLXD Chí Thanh cung cấp bao gồm gạch xây dựng, cát, sạn xây dựng, ngói lợp nhà, sắt thép cuộn hỗ trợ xây dựng, đồ điện, ống nước và thiết bị vệ sinh nội - ngoại. Tất cả các sản phẩm này đều được các nhà thầu tin dùng và đảm bảo chất lượng cao.
Dia chi cua hang cung cap vat lieu xay dung Chi Thanh Can Tho.jpg
Thông Tin Địa chỉ cửa hàng cung cấp vật liệu xây dựng Chí Thanh Cần Thơ:
Địa chỉ: Số 58E, Đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Điện thoại: 0987 871 966
Email: vlxdchithanh@gmail.com
Website: https://vat-lieu-xay-dung-chi-thanh.business.site/
Giờ mở cửa: 07:00 - 17:00

3. Chi nhánh công ty Cổ phần Vật tư Hậu Giang - HAMACO Cần Thơ​

Chi nhánh công ty Cổ phần Vật tư Hậu Giang - HAMACO tại Cần Thơ là một địa chỉ đáng tin cậy để cung cấp vật liệu xây dựng chất lượng và đa dạng. Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong ngành, HAMACO đã trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực phân phối vật liệu xây dựng tại Đồng Bằng Sông Cửu Long. Địa chỉ cửa hàng cung cấp vật liệu xây dựng Cần Thơ HAMACO luôn đặt quyền lợi của mình gắn liền với quyền lợi của khách hàng, cam kết mang đến sự uy tín, chất lượng và hiệu quả. Với phương châm "Uy tín - Chất lượng - Hiệu quả", HAMACO đã trở thành nhà cung cấp cho nhiều dự án quy mô quốc gia như cầu, đường, hệ thống thủy lợi, cao ốc, nhà máy thủy điện, nhà máy nhiệt điện, sân bay và được các công ty sản xuất trong và ngoài nước tin tưởng.
Chi nhanh cong ty Co phan Vat tu Hau Giang HAMACO Can Tho.jpg
Thông Tin Chi nhánh công ty Cổ phần Vật tư Hậu Giang - HAMACO Cần Thơ:
Địa chỉ: 184 Trần Hưng Đạo, P. An Nghiệp, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Điện thoại: 029 2373 5345
Email: hamaco@hamaco.vn
Website: http://www.hamaco.vn
Giờ mở cửa: 07:00 - 17:00

4. Cửa hàng cung cấp vật liệu xây dựng Vật Liệu Xanh Cần Thơ​

Vật Liệu Xanh tại Cần Thơ chuyên phân phối các loại vật liệu xây dựng đa dạng như gạch ốp lát, máy nước nóng, bồn nước, thiết bị bếp, thiết bị vệ sinh, phòng tắm và nhiều sản phẩm khác. Địa chỉ cửa hàng cung cấp vật liệu xây dựng Cần Thơ Vật Liệu Xanh liên kết với các nhà máy sản xuất vật liệu xây dựng uy tín, lựa chọn kỹ càng những sản phẩm có thương hiệu và chất lượng cao để phân phối cho khách hàng. Đặc biệt, cửa hàng cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, được làm từ thép không rỉ nhập khẩu từ các nước có công nghệ tiên tiến như Nhật Bản, Tây Ban Nha, Đài Loan,… Sản phẩm được chế tạo trên dây chuyền hiện đại, đảm bảo vượt trội so với các sản phẩm khác cùng loại. Bạn sẽ hài lòng với sự phong phú về mẫu mã, giá cả hợp lý và dịch vụ nhanh chóng khi mua hàng tại đây.Khi mua hàng tại đây, đảm bảo bạn sẽ có một trải nghiệm tốt nhất với sự đa dạng chủng loại, giá cả cạnh tranh và dịch vụ phục vụ nhanh chóng.
Cua hang cung cap vat lieu xay dung Vat Lieu Xanh Can Tho.jpg
Thông Tin Cửa hàng cung cấp vật liệu xây dựng Vật Liệu Xanh Cần Thơ:
Địa chỉ: 278/13A Tầm Vu, P. Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Điện thoại: 0941 405 259 - 0939 979 745
Email: vatlieuxaydungcantho@gmail.com
Website: https://www.vatlieuxaydungcantho.vn/
Giờ mở cửa: 07:30 - 22:00

5. Địa chỉ cửa hàng vật liệu xây dựng Linh Phượng Cần Thơ​

Nhắc đến những địa chỉ cửa hàng cung cấp vật liệu xây dựng Cần Thơ uy tín thì không thể thiếu công ty VLXD Linh Phượng. Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm, cửa hàng đã trở thành đơn vị cung ứng vật liệu cho nhiều công trình. Cửa hàng này cung cấp các loại vật liệu xây dựng như gạch xây dựng, cát, sạn xây dựng, ngói lợp nhà, sắt thép, đồ điện, ống nước và nhiều sản phẩm khác. Đặc biệt, tại đây còn có dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại để cung cấp các sản phẩm vôi và đá chất lượng cao cho các đối tác trong và ngoài nước. Đến với cửa hàng VLXD Linh Phượng, bạn sẽ được đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu về vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất. Cửa hàng nổi tiếng cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý, giao hàng linh hoạt và phục vụ tận tình chu đáo.
Dia chi cua hang vat lieu xay dung Linh Phuong Can Tho.jpg
Thông Tin Địa chỉ cửa hàng vật liệu xây dựng Linh Phượng Cần Thơ:
Địa chỉ: Số 162, Đường 3/2, P. Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Điện thoại: 0949734567 - 0933554466 - 0913759672 - 0903681777
Email: thaivlxd162@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/Vật-Liệu-Xây-Dựng-Linh-Phượng-952312234898424/
Giờ mở cửa: 07:00 - 17:00

6. Địa chỉ cửa hàng VLXD & TTNT Diễm Ngân Cần Thơ​

Cửa hàng VLXD & TTNT Diễm Ngân tại Cần Thơ là một công ty hoạt động thành công trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh vật liệu xây dựng. Với trang thiết bị hiện đại và quản lý sản xuất chuyên nghiệp, cùng với đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn, cửa hàng đảm bảo mang đến những sản phẩm với chất lượng cao. Điểm mạnh của cửa hàng là cam kết về tiến độ giao hàng đảm bảo và giá thành hợp lý, nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu đa dạng của khách hàng. Địa chỉ cửa hàng cung cấp vật liệu xây dựng Cần Thơ Diễm Ngân cung cấp một loạt các sản phẩm đa dạng như mặt hàng vôi với nhiều mẫu mã đẹp, đá xây dựng, bê tông tươi (bê tông thương phẩm), sản phẩm từ xi măng và các sản phẩm trang trí nội thất. Đội ngũ nhân viên của cửa hàng là những người năng động, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và thiết kế. Cửa hàng VLXD & TTNT Diễm Ngân không ngại đáp ứng nhu cầu của khách hàng dù là số lượng nhiều hay ít. Họ cũng linh hoạt trong cách bán hàng và giao nhận hàng hóa, đáp ứng tốt ngay cả với những khách hàng khó tính nhất.
Dia chi cua hang VLXD TTNT Diem Ngan Can Tho.jpg
Thông Tin Địa chỉ cửa hàng VLXD & TTNT Diễm Ngân Cần Thơ:
Địa chỉ:
  • 168A 3/2, Phường Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
  • 175 3/2, Phường Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
  • 170 3/2, Phường Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
  • 275 Hàng Gòn, Phường Thường Thạnh, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ
  • 52 Tầm Vu, Phường Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
  • 19 Tầm Vu, Phường Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Điện thoại: 0988 160 567
Email: vlxddiemngan@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/VLXDCANTHO/
Giờ mở cửa: 07:00 - 17:30

7. Cửa hàng cung cấp vật tư nội và ngoại thất Thanh Tạo Cần Thơ​

Tiếp theo là cửa hàng cung cấp vật tư nội và ngoại thất Thanh Tạo, một địa chỉ đáng tin cậy để tìm kiếm vật liệu xây dựng chất lượng tại Cần Thơ. Với phương châm "chất lượng đặt lên hàng đầu", địa chỉ cửa hàng cung cấp vật liệu xây dựng Cần Thơ Thanh Tạo luôn coi trọng chất lượng sản phẩm và dịch vụ, cung cấp các loại vật liệu xây dựng đẹp mắt và bền bỉ, phù hợp với mọi công trình xây dựng, đem đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất. Cửa hàng cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm vật liệu xây dựng như đá Pancera Đài Loan, xi măng Tây Đô, Robmix, sơn Nippon, gạch tranh 3D, gạch tranh 5D, thiết bị vệ sinh, tranh đèn Led, gạch kính sang và các sản phẩm tiện ích khác. Đặc biệt, khách hàng thường yêu thích nơi đây vì họ luôn chú trọng đến chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất cho khách hàng, giúp tiết kiệm ngân sách trong quá trình xây dựng. Ngoài ra, Thanh Tạo còn là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tranh đá quý. Họ cung cấp những tác phẩm tranh đá quý chế tác từ đá quý thiên nhiên, mang đến nét độc đáo và cao cấp cho không gian nhà bạn.
Cua hang cung cap vat tu noi Va ngoai that Thanh Tao Can Tho Cua hang cung cap vat tu noi Va n...jpg
Thông Tin Cửa hàng cung cấp vật tư nội và ngoại thất Thanh Tạo Cần Thơ:
Địa chỉ:
  • A2 -13 Đường số 4, KDC Nam Long, P. Hưng Thạnh, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ
  • 138H Nguyễn Văn Cừ, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Điện thoại: 0962 531 739
Email: trangtrinoithatthanhtao@gmail.com
Website: https://vlxdthanhtao.com.vn/
Giờ mở cửa: 07:00 - 18:00

8. Cửa hàng vật liệu xây dựng Minh Chánh Cần Thơ​

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối sản phẩm thuộc ngành vật liệu xây dựng, cửa hàng VLXD Minh Chánh là một trong những địa chỉ cửa hàng cung cấp vật liệu xây dựng Cần Thơ chất lượng và uy tín hàng đầu. Đội ngũ nhân viên tại cửa hàng rất nhiệt tình và chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng mang đến cho khách hàng những giải pháp tuyệt vời và nghệ thuật cho không gian sống của họ. Cửa hàng cung cấp các sản phẩm cao cấp với đa dạng mẫu mã và kích thước phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho tất cả các sản phẩm cung cấp, cửa hàng luôn tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng tất cả các thiết bị trước khi xuất xưởng. Bằng cách tận dụng tối đa năng lực của thiết bị hiện có, đầu tư mở rộng quy mô ngành nghề và áp dụng công nghệ tiên tiến, cửa hàng tập trung sản xuất các sản phẩm vật liệu xây dựng chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
Cua hang vat lieu xay dung Minh Chanh Can Tho.jpg
Thông Tin Cửa hàng vật liệu xây dựng Minh Chánh Cần Thơ:
Địa chỉ: 537 ấp E1, Xã Thạnh An, H. Vĩnh Thạnh, TP. Cần Thơ
Điện thoại: 0919 119 971 - 0988 944 213
Email: minhchanh971@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/Minhchanh1968/
Giờ mở cửa: 07:00 - 17:00

9. Cửa hàng VLXD & TTNT Đông Thành Phát Cần Thơ​

Cửa hàng VLXD & TTNT Đông Thành Phát là một địa chỉ đáng tin cậy để tìm kiếm và mua sắm vật liệu xây dựng chất lượng cao tại Cần Thơ. Với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, cửa hàng đã xây dựng được danh tiếng vững chắc và được khách hàng tin tưởng. Cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm gạch ngói, ngói sứ tráng men, gạch trang trí, gạch men, đá trang trí và nhiều sản phẩm khác. Tất cả các sản phẩm đều đảm bảo chất lượng cao và được nhập từ các nhà sản xuất uy tín trong và ngoài nước. Đội ngũ nhân viên của cửa hàng là những người năng động, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và thiết kế. Họ luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng và tư vấn cho khách hàng về các sản phẩm phù hợp với nhu cầu và ngân sách của họ. Địa chỉ cửa hàng cung cấp vật liệu xây dựng Đông Thành Phát cũng có chính sách bán hàng linh hoạt và giao hàng nhanh chóng. Khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ hậu mãi tại cửa hàng này.
Cua hang VLXD TTNT Dong Thanh Phat Can Tho.jpg
Thông Tin Cửa hàng VLXD & TTNT Đông Thành Phát Cần Thơ:
Địa chỉ: 307C Nguyễn Văn Linh, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Điện thoại: 0901 244 366 - 029 2393 9979 - 0932 953 913
Email: dongthanhphattg@gmail.com
Website: https://gachgiarecantho.com
Giờ mở cửa: 07:30 - 17:30

10. Địa chỉ cửa hàng cung cấp vật liệu xây dựng Chân Phương Cần Thơ​

Cửa hàng Vật liệu xây dựng Chân Phương tại Cần Thơ là đại lý uy tín cung cấp vật liệu xây dựng với giá thành hợp lý, đồng thời đảm bảo chất lượng sản phẩm. Cửa hàng này cung cấp đầy đủ các loại vật liệu xây dựng như xi măng, cát đá xây dựng, sắt, gạch lát nền, gạch trang trí, gạch ốp, nước sơn... Tất cả các sản phẩm được nhập trực tiếp từ các nơi sản xuất như lò nung, bãi đá, xưởng sản xuất, không thông qua bất kỳ bên trung gian nào. Điều này đảm bảo cho khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và đồng thời đảm bảo giá cả cạnh tranh. Thế nên nếu bạn đang tìm kiếm vật liệu xây dựng giá rẻ tại Cần Thơ, cửa hàng Chân Phương sẽ là lựa chọn phù hợp. Đặc biệt là sản phẩm gạch giá rẻ tại cửa hàng này. Chúng không chỉ có giá thành thấp mà còn đảm bảo chất lượng cao. Mỗi viên gạch được hoàn thiện và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đến tay khách hàng, đảm bảo độ bền và chất lượng.
Dia chi cua hang cung cap vat lieu xay dung Chan Phuong Can Tho.jpg
Thông Tin Địa chỉ cửa hàng cung cấp vật liệu xây dựng Chân Phương Cần Thơ:
Địa chỉ: QL1A, P. Hưng Thạnh, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ
Điện thoại: 0913 191 930 - 0939 339 075
Email: xaydungchanphuong0408@gmail.com
Website: https://vlxdcantho.com/
Giờ mở cửa: 07:00 - 20:00

Đó là top 10 địa chỉ cửa hàng cung cấp vật liệu xây dựng Cần Thơ mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì, xin vui lòng để lại bình luận bên dưới.
 

Huỳnh Trang

Thành Viên
Mã Thành Viên:12
Tham gia
31/10/23
Bình Luận
35
Điểm
6
Hoạt Động:
https://raovatcantho.vn/threads/top-10-dia-chi-cua-hang-cung-cap-vat-lieu-xay-dung-can-tho.106/