Tp. Cần Thơ Top 10 Địa Chỉ Cửa Hàng Sắt Thép Cần Thơ

Ngày đăng: - Mã ID:110
Bạn đang tìm kiếm địa chỉ cửa hàng sắt thép Cần Thơ uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý? Bạn muốn biết những cửa hàng sắt thép nào được nhiều người tin tưởng và lựa chọn? Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn top 10 địa chỉ cửa hàng sắt thép Cần Thơ hàng đầu trong khu vực. Hãy cùng theo dõi nhé!
Xem thêm: Bán Vật Liệu Xây Dựng Cần Thơ

1. Doanh nghiệp kinh doanh sắt thép Hiệp Phong Cần Thơ​

Địa chỉ cửa hàng sắt thép Cần Thơ đầu tiên là của doanh nghiệp tư nhân Hiệp Phong. Cửa hàng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, chuyên phân phối các sản phẩm sắt thép chất lượng, giá cả hợp lý và đảm bảo giao hàng nhanh chóng. Cửa hàng luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu và làm hài lòng khách hàng. Mục tiêu của cửa hàng là trở thành đối tác tin cậy trong việc cung cấp sắt thép và các sản phẩm liên quan nên đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm của cửa hàng sẵn sàng hỗ trợ bạn. Hiệp Phong không ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ, cũng như mở rộng thị trường khách hàng để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường.
Top 10 dia chi cua hang sat thep Can Tho uy tin.jpg
Thông Tin Doanh nghiệp kinh doanh sắt thép Hiệp Phong Cần Thơ:
Địa chỉ: 9 Đường Nguyễn Văn Linh, Phường An Khánh, Q. Bình Thủy, TP. Cần Thơ
Điện thoại: 0292 3898 568 - 0292 6280 450
Thời gian hoạt động: 07:30 - 17:00

2. Địa chỉ cửa hàng sắt thép Thuận Cần Thơ​

Một địa chỉ cửa hàng sắt thép Cần Thơ khác mà bạn có thể tham khảo là Cửa Hàng Sắt Thép Thuận Cần Thơ. Đây là một cửa hàng chuyên cung cấp các loại sắt thép như sắt hộp, sắt ống, sắt tấm, sắt cuộn, … với giá cả cạnh tranh và chất lượng đảm bảo. Cửa hàng còn có dịch vụ cắt, uốn, hàn sắt thép theo yêu cầu của khách hàng, với độ chính xác cao và thời gian nhanh chóng. Cửa hàng sắt thép Thuận Cần Thơ được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn bởi sự uy tín, chuyên nghiệp và tận tâm của đội ngũ nhân viên.
Dia chi cua hang sat thep Thuan Can Tho.jpg
Thông Tin Địa chỉ cửa hàng sắt thép Thuận Cần Thơ:
Địa chỉ: 339d Đ. Nguyễn Văn Linh, Phường An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Điện thoại: 0982 771 154
Thời gian hoạt động: 07:00 - 17:00

3. Địa điểm công ty TNHH thép Phương Nam 3 Cần Thơ​

Địa chỉ cửa hàng sắt thép Cần Thơ Nam Phương 3 là một trong những địa chỉ chất lượng tại Cần Thơ, chuyên về sản xuất và cung cấp các sản phẩm thép ống và thép hình. Với đội ngũ nhân viên có trình độ và kinh nghiệm, công ty đã xây dựng được niềm tin và quan hệ tốt với hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước. Hiện nay, công ty đã trở thành một trong những nhà cung cấp thép uy tín, phục vụ khu vực phía Nam và cả nước. Với sự đổi mới và phát triển, công ty đã xây dựng một hệ thống quản lý hoàn thiện và đáng tin cậy, tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng cao. Điều này giúp công ty duy trì niềm tin và tín nhiệm từ khách hàng và đối tác.
Dia chi cua hang sat thep Thuan Can Tho (2).jpg
Thông Tin Địa điểm công ty TNHH thép Phương Nam 3 Cần Thơ:
Địa chỉ: 391B, Tổ 5, KV6, Phường Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Điện thoại: 029 2373 9969 - 0918 830 339
Email: pn3steel@gmail.com
Website: http://www.phuongnam3.com/
Thời gian hoạt động: 07:00 - 17:00

4. Địa chỉ công ty sắt thép VLXD Minh Long 2 Cần Thơ​

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cửa hàng sắt thép Cần Thơ uy tín giá tốt thì Công ty Sắt Thép VLXD Minh Long 2 là một lựa chọn khá tốt mà bạn có thể tham khảo. Công ty này chuyên cung cấp các loại tôn - sắt - thép xây dựng như sắt hộp, sắt ống, sắt tấm, sắt cuộn với giá cả cạnh tranh và đảm bảo chất lượng. Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp dịch vụ gia công sắt thép theo yêu cầu của khách hàng với độ chính xác cao và thời gian nhanh chóng. Đội ngũ nhân viên của công ty Sắt Thép VLXD Minh Long 2 được đánh giá cao về sự uy tín, chuyên nghiệp và tận tâm, và đã thu hút được sự tin tưởng và lựa chọn từ nhiều khách hàng.
Dia chi cong ty sat thep VLXD Minh Long 2 Can Tho.jpg
Thông Tin Địa chỉ công ty sắt thép VLXD Minh Long 2 Cần Thơ:
Địa chỉ: 56 Đường Trần Bạch Đằng, KV.An Bình, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Điện thoại: 0292 3881 951 - 090 760 79 60
Facebook: DNTN VLXD MINH LONG 2 | Can Tho
Thời gian hoạt động: 06:30 - 17:00

5. Đại lý sắt thép Diễm Ngân Cần Thơ​

Hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh vật liệu xây dựng, đặc biệt là sắt thép, Đại lý Diễm Ngân là một địa chỉ quen thuộc của nhiều khách hàng. Đại lý Diễm Ngân đã đầu tư vào các thiết bị tiên tiến để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, họ còn sở hữu một đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và có trình độ cao. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, địa chỉ cửa hàng sắt thép Diễm Ngân còn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tận tâm. Đại lý Diễm Ngân luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng với hệ thống dịch vụ chuyên nghiệp và hiệu quả. Đến với Diễm Ngân, bạn sẽ hài lòng với lựa chọn của mình.
Dai ly sat thep Diem Ngan Can Tho.jpg
Thông Tin Đại lý sắt thép Diễm Ngân Cần Thơ:
Địa chỉ: 170 Đường 3-2, P. Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Điện thoại: 0292 2242 838
Email: vlxddiemngan@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/VLXDCANTHO
Thời gian hoạt động: 07:00 - 17:30

6. Địa chỉ công ty tôn sắt thép Việt thái Steel Cần Thơ​

Công Ty TNHH Việt Thái Steel là một địa chỉ cửa hàng sắt thép tại Cần Thơ mà bạn có thể tham khảo. Công ty chuyên phân phối sỉ và lẻ các loại sắt thép như sắt hộp, sắt ống, sắt tấm, sắt cuộn với giá cả cạnh tranh và chất lượng đảm bảo. Ngoài ra, công ty còn cung cấp dịch vụ cắt, uốn, hàn sắt thép theo yêu cầu của khách hàng với độ chính xác cao và thời gian nhanh chóng. Công Ty TNHH Việt Thái Steel có đội ngũ nhân viên có trình độ và kinh nghiệm, đã xây dựng được niềm tin và quan hệ tốt với hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước. Để tìm địa chỉ cửa hàng sắt thép Cần Thơ, vui lòng sử dụng từ khóa "địa chỉ cửa hàng sắt thép Cần Thơ.
Dia chi cong ty ton sat thep Viet thai Steel Can Tho.jpg
Thông Tin Địa chỉ công ty tôn sắt thép Việt thái Steel Cần Thơ:
Địa chỉ: Số 1, Đường 3 Tháng 2, P. An Bình, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Điện thoại: 0838 888 286
Email: trieutuandgs@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/tonsatthepvietthaicantho/
Thời gian hoạt động: 07:00 - 21:00

7. Đại lý kinh doanh sắt thép Thanh Trúc Cần Thơ​

Không thể không nhắc đến Thanh Trúc, một đại lý đã có hơn 20 năm kinh doanh vật liệu xây dựng và hiện đang là thương hiệu hàng đầu trong việc cung cấp sắt thép. Sản phẩm tại Thanh Trúc đã xứng đáng được khách hàng đặt niềm tin về chất lượng. Đặc biệt, địa chỉ cửa hàng sắt thép Cần Thơ này cũng đảm bảo thời gian giao hàng và phục vụ nhanh chóng cho khách hàng. Ngoài việc cung cấp sắt thép, Thanh Trúc còn cung cấp các dịch vụ đi kèm như bảo hành dài hạn và có đội ngũ nhân viên chu đáo, nhiệt tình. Chắc chắn, khi đến với Thanh Trúc, bạn sẽ cảm thấy hài lòng tuyệt đối với trải nghiệm mua hàng của mình.
Dai ly kinh doanh sat thep Thanh Truc Can Tho.jpg
Thông Tin Đại lý kinh doanh sắt thép Thanh Trúc Cần Thơ:
Địa chỉ: 57-59 Tầm Vu, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ
Điện thoại: 0292 3739 289
Email: vlxdthanhtruc@gmail.com
Website: https://thanhtruc.com.vn/
Thời gian hoạt động: 07:00 - 17:00

8. Địa chỉ cửa hàng sắt thép Phước Nguyên Cần Thơ​

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cửa hàng sắt thép uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý tại Cần Thơ, bạn không thể bỏ qua cửa hàng sắt thép Phước Nguyên. Đây là một trong những cửa hàng sắt thép uy tín được nhiều khách hàng tin dùng tại khu vực miền Tây. Chuyên về cung cấp các loại sắt thép xây dựng, sắt thép công nghiệp, sắt thép đóng tàu, sắt thép đóng cầu, sắt thép đóng cọc nhồi và nhiều loại sắt thép khác. Hãy đến với địa chỉ cửa hàng sắt thép Cần Thơ Phước Nguyên để được phục vụ tốt nhất và an tâm về chất lượng sản phẩm.
Dia chi cua hang sat thep Phuoc Nguyen Can Tho.jpg
Thông Tin Địa chỉ cửa hàng sắt thép Phước Nguyên Cần Thơ:
Địa chỉ: 94A Đ. 3 Tháng 2, P. Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Điện thoại: 0292 3839 106
Email:scphuocnguyencantho@gmail.com
Website: http://www.congtyphuocnguyen.com.vn/
Thời gian hoạt động: 07:30 - 18:00

9. Địa chỉ đại lý sắt thép Sáu Phát Cần Thơ​

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cửa hàng sắt thép chất lượng tại Cần Thơ, Sáu Phát là một đại lý hàng đầu mà bạn nên xem xét. Với một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và có kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực sắt thép, Sáu Phát đã thu hút được sự tin tưởng của nhiều khách hàng. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cửa hàng sắt thép chất lượng tại Cần Thơ, Sáu Phát là một đại lý hàng đầu mà bạn nên xem xét. Với một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và có kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực sắt thép, Sáu Phát đã thu hút được sự tin tưởng của nhiều khách hàng. Hãy đến ngay với Sáu Phát để tận hưởng những sản phẩm chất lượng mà bạn đang cần. Sáu Phát sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn một cách tốt nhất.
Dia chi dai ly sat thep Sau Phat Can Tho.jpg
Thông Tin Địa chỉ đại lý sắt thép Sáu Phát Cần Thơ:
Địa chỉ: 8/7 Lê Hồng Phong, Trà Nóc, Bình Thủy, Cần Thơ
Điện thoại: 0902 000 012 - 0913 871 252
Email: congtytnhhsauphat@gmail.com
Website: http://sauphat.com.vn/
Thời gian hoạt động: 08:30 - 17:30

10. Địa chỉ công ty sắt thép Ngũ Hiệp Cần Thơ​

Một trong những địa chỉ cửa hàng sắt thép Cần Thơ uy tín và chất lượng là Công Ty TNHH Ngũ Hiệp. Công ty này có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh và gia công sắt thép, cung cấp các loại sắt thép hộp, sắt thép hình, sắt thép ống, sắt thép tấm, sắt thép cuộn, … với giá cả cạnh tranh và chất lượng đảm bảo. Công ty còn có xưởng gia công sắt thép hiện đại, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về kích thước, hình dạng và mẫu mã của sắt thép. Ngoài ra, công ty còn có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giao hàng nhanh chóng và bảo hành dài hạn cho sản phẩm.
Dia chi cong ty sat thep Ngu Hiep Can Tho.jpg
Thông Tin Địa chỉ công ty sắt thép Ngũ Hiệp Cần Thơ:
Địa chỉ: 160 Đ. 3 Tháng 2, P. Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Điện thoại: 0292 3821 783
Thời gian hoạt động: 07:30 - 16:30

Đó là top 10 địa chỉ cửa hàng sắt thép Cần Thơ mà bạn có thể tham khảo khi cần mua sắt thép cho công trình xây dựng của mình. Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích và giúp bạn lựa chọn được cửa hàng sắt thép phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn.
 
Sửa lần cuối:

Huỳnh Trang

Thành Viên
Mã Thành Viên:12
Tham gia
31/10/23
Bình Luận
35
Điểm
6
Hoạt Động:
https://raovatcantho.vn/threads/top-10-dia-chi-cua-hang-sat-thep-can-tho.110/